Sản phẩm

    Nồi hơi

 

    Bồn chứa Gas

 

    Bình tích khí

 

    Bình chứa xăng , dầu

 

    Bồn bể inox

 

    Bồn chứa công nghiệp

 

    Si lô

 

    Bồn xử lý nước

 

    Bồn khuấy hóa chất

 

    Bồn gia nhiệt

 

    Gia công chỏm cầu Elip

 

    Nồi nấu hai vỏ

 

    Nồi hấp

 

    Sản phẩm cơ khí khác

 

    Hệ thống Bồn chứa Gas- LPG

 
   Dự án đã thi công
Thống kê

Số lượt truy cập 465091

Đối tác
 
   Dự án đã thi công

NHà máy thức ăn Cagill - KCN Đồng Văn II - Duy Tiên - Hà Nam

 

Hà Nội, Việt Nam, ngày 22 tháng 3 năm 2012 – Ông Greg Page Tổng giám đốc Cargill toàn cầu hôm nay tái khẳng định cam kết của Cargil với Việt nam trong chuyến thăm tỉnh Hà nam nhân dịp khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi mới nhất của Cargill và lễ khánh thành trường học thứ 55 được xây dựng bằng quỹ từ thiện Cargill Cares.

 

Được xây dựng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về thức ăn chăn nuôi có chất lượng cao, nhà máy thức ăn chăn nuôi mới nhất của Cargill được đặt tại khu công nghiệp Đồng Văn II (huyện Duy Tiên – tỉnh Hà Nam). Nhà máy sẽ sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm với công nghệ mới nhất, ứng dụng tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến để đảm bảo an toàn công nghiệp và chăn nuôi. Nhà máy sẽ bắt đầu đi vào sản xuất vào quý 3 năm nay, nâng tổng số nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của Cargill tại Việt Nam lên 9 nhà máy. Việc đầu tư xây dựng nhà máy tại Hà Nam được tiến hành sau khi công ty mua lại nhà máy sản xuất thức ăn nuôi tôm tại tỉnh Tiền Giang năm 2011.

“ Cargill tự hào được phục vụ khách hàng tại Việt Nam trong suốt 17 năm qua. Dự án đầu tư gần đây trong lĩnh vực Dinh dưỡng vật nuôi là một bằng chứng của cam kết của chúng tôi trong thành công của quý khách hàng, thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt nam. Chúng tôi nhìn thấy tương lai tươi sáng tại Việt nam cho sự phát triển thịnh vượng của Cargill cùng với người nông dân, với những nhà sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và nuôi trồng thủy sản, cũng như với các đại lý, các nhà cung cấp của chúng tôi” Ông Page nói.

Cùng ngày, Cargill cũng tiến hành lễ khánh thành trường học thứ 55 được xây dựng bởi quỹ từ thiện Cargill Care, trường Mầm non Đức Lý (huyện Lý Nhân – tỉnh Hà Nam). Trong vòng hơn 2 tháng vừa qua, các nhân viên, nhà cung cấp và khách hàng của Cargill đã đóng góp 70,000 dollar Mỹ (xấp xỉ 1,45 tỷ VND) để xây dựng ngôi trường này dành cho 150 trẻ em của các gia đình có thu nhập thấp trong huyện.

“Giáo dục là một trong những lĩnh vực quan trọng mà chúng tôi đóng góp để có thể giúp cho một đất nước đang phát triển có tỷ lệ dân số trẻ lớn như Việt Nam. Việc xây dựng ngôi trường thứ 55 này của chúng tôi thể hiện cam kết lâu dài của chúng tôi đối với người lao động Việt nam để làm giàu cho cộng đồng địa phương và cải thiện cuộc sống hàng ngày” Ông Page nói. “Tôi rất tự hào được chia sẻ rằng, mục tiêu của chúng tôi đến năm 2015 là xây dựng được 75 trường học cho 17,000 trẻ em”

Dưới sự bảo trợ của quỹ từ thiện Cargill Cares, được triển khai bởi các nhân viên, Cargill bắt đầu thực hiện mục tiêu xây dựng trường học tại Việt Nam từ năm 1997. Từ đó đến nay, Cargill đã xây dựng được 55 trường học trên toàn quốc, mang lại lợi ích cho hơn 12,000 trẻ em, với tổng số tiền tài trợ lên tới 2.75 triệu dollar Mỹ (xấp xỉ 60 tỷ VND).

Những cống hiến của Cargill đã được Chính phủ Việt Nam ghi nhận với việc trao giải thưởng Rồng vàng năm 2011 vào ngày 3 tháng 3 năm 2012 vừa qua. Ngoài ra, Cargill Việt Nam cũng được trao Huân chương Lao động hạng 3 năm 2009. Danh hiệu này được vinh dự trao cho Doanh nghiệp nước ngoài đầu tư trực tiếp tại Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam.                                                          
Về đầu trang
 

Dự án Nhiệt điện Mông Dương 1

Nhà máy nhiệt điện Mông Dương 1 được khởi công xây dựng 22/10/2011, tại thị xã Cẩm Phả - Quảng Ninh. Nhà máy có tổng vốn đầu tư hơn 33.610 tỷ đồng (tương đương 1,7 tỷ USD).

 

Dự án Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng

Dự án Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng

 

Ariston Thermo khởi công nhà máy lớn tại Bắc Ninh Công ty Bồn bể công nghiệp Việt Nam trúng thầu gói thi công toàn bộ các loại Bồn bể , bình chứa cho nhà máy .

Hôm nay (6-12), Tập đoàn Ariston Thermo chính thức khởi công xây dựng nhà máy mới với tổng diện tích hơn 5ha tại Bắc Ninh, tổng vốn đầu tư gần 18 triệu USD.

 

Dự án mở rộng nhà ga T1 - Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài

Công ty Bồn bể công nghiệp Việt Nam trúng thầu gói thàu cung cấp Bồn chứa dầu 30m3 và các bồn bình khác cho Dự án mở rộng nhà ga T1 - Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài

 

Dự án Nhà máy rượu Vodka Nga V.STATUS

Tháng 8/2013 Công ty Bồn bể công nghiệp việt nam được chỉ định thi công 04 bồn chứa cồn 50m3 và một số bồn chứa khác cho nhà máy rượu Vodka Nga tại Việt Nam

 

Công ty Bồn bể công nghiệp Việt Nam thi công toàn bộ dây truyền sản xuất bột giặt công suất 100,000 tấn /năm cho nhà máy bột giặt VIDAN.

Công ty Bồn bể công nghiệp Việt Nam thi công toàn bộ dây truyền sản xuất bột giặt công suất 100,000 tấn /năm cho nhà máy bột giặt VIDAN.

 

Dự án Nhà Quốc hội mới

Công ty Bồn bể công nghiệp Việt Nam là đơn vị trúng thầu Thi công toàn bộ bồn chứa dầu cho máy phát điện , Bồn áp lực , Bình góp nước cho Dự án Nhà quốc hội mới . Thời gian thực hiện : Trong vòng 90 ngày kể từ ngày 20/10/2012 không bao gồm ngày nghỉ, lễ tết.

 

Dự án Thủy điện Na Hang – Tuyên Quang

Công ty Bồn bể công nghiệp Việt Nam trúng thầu cung cấp 08 bồn chứa dầu máy biến thế cho Thủy điện Na Hang – Tuyên Quang .

 

Nhà máy Phân Đạm Hà Bắc

Công ty Bồn bể công nghiệp Việt Nam trúng thầu thi công 03 bồn chứa URE dung tích chứa 500m3 cho Dự án mở rộng nhà máy phân đạm Hà Bắc tại Bắc Giang .

 

Nhà máy Hanaka- Bắc Ninh

Công ty cổ phần Hanaka - Korea đầu tư và xây dựng nhà máy sản xuất Cáp điện bọc cách điện XLPE với tổng vốn đầu tư 30 triệu USD trên diện tích 10,5ha chuyên sản xuất cáp ngầm Trung thế bọc cách điện XLPE trên dây chuyền CCV lưu hoá khô bằng khí nitơ cấp điện áp đến 40,5kV và cáp ngầm cao thế đến 132kV

 

Nhà máy Đạm Ninh Bình

Nhà máy Đạm Ninh Bình được xây dựng tại Khu công nghiệp Ninh Phúc (Ninh Bình) và là dự án trọng điểm của ngành Hoá chất đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trong Quy hoạch phát triển ngành Hoá chất Việt Nam.

 

Kho Xăng dầu - Dầu khí Vũng Áng

Tổng kho xăng dầu, dầu khí Vũng Áng là dự án kho xăng dầu lớn nhất Bắc Trung Bộ có sức chứa 110.000 m3 (giai đoạn 1: 60.000m3) do Công ty Cổ phần xăng dầu, dầu khí Vũng Áng làm chủ đầu tư với tổng số vốn 260 tỷ đồng.

 

Dự án Time City - TP Hà Nội

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của Đảo quốc Singapore, Times City là một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

 

Dự án Royal City- TP Hà Nội

Được ví như một “thành phố châu Âu” thu nhỏ, Royal City là một đô thị phức hợp hoàn hảo, nơi bạn được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.

 

Dự án NHà Quốc Hội - TP Hà Nội

Dự án NHà Quốc Hội - TP Hà Nội

 

Dự án Lancaster - TP Hà Nội

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.580m2 với tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 50.906m2. Lancaster Hà Nội là tổ hợp TTTM - Văn phòng và Căn hộ cao cấp có chiều cao 27 tầng, với 3 tầng hầm đảm bảo bãi đậu xe rộng rãi cho cư dân tòa nhà.

 

Dự án Hoàng Thành Tower - TP Hà Nội

Dự án Hoàng Thành Tower - TP Hà Nội

 

Cảng Hàng Không Cát Bi- TP Hải Phòng

Cảng Hàng Không Cát Bi- TP Hải Phòng

 

Dự án Nhà máy SOC - KCN Thăng Long 2 - Hưng Yên

Công ty SOC Việt Nam, thành viên Tập đoàn Sumitomo Osaka Cement đã khánh thành nhà máy sản xuất vật liệu cực dương cho pin sạc lithium-ion tại Khu Công nghiệp Thăng Long II, Hưng Yên vốn đầu tư 62,5 triệu USD.

 

Dự án Nhà máy Giấy An Hòa - Tuyên Quang

Công ty CP Giấy An Hòa được thành lập năm 2002, là Chủ đầu tư Nhà máy Bột giấy và Giấy An Hòa. Nhà máy có tổng diện tích 222 ha, được xây dựng tại thôn An Hoà, xã Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, có công suất 130.000 tấn bột giấy/năm với công nghệ sản xuất tiên tiến không sử dụng nguyên tố Clo, các thiết bị chính được nhập khẩu từ Thụy Điển và Phần Lan

 

Dự án Mở rộng Công ty May Sông Hồng - Nam Định

Dự án Mở rộng Công ty May Sông Hồng - Nam Định

 

Dự án - Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1

Nhà máy Nhiệt điện Dầu khí Vũng Áng 1 tọa lạc trên diện tích hơn 300 ha (bao gồm cả diện tích mặt biển) đang chuyển mình phát lên lưới điện quốc gia dòng nhiệt điện chạy than nội địa đầu tiên

 

Tòa nhà LOTTE - Ba Đình - Hà Nội

Dự án Lotte Center Hà Nội của Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) tọa lạc trên khu đất có vị trí khá đắc địa tại quận Ba Đình (Hà Nội) với 2 mặt đường Liễu Giai và Đào Tấn.

 

Nhà máy thép DANAY - Đà Nẵng

Nhà máy thép DANAY

 

Nhà máy Honda3 - KCN Đồng Văn 2 - Duy Tiên - Hà Nam

Honda là thương hiệu nổi tiếng về xe ôtô và xe máy hàng đầu thế giới, với công suất hiện tại là 1,5 triệu xe/ năm. Honda Việt Nam đang đứng đầu khu vực và trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất xe máy và ôtô.

 

Cảng Hàng không quốc tế T2 Nội Bài - Hà Nội

Cảng Hàng không quốc tế T2 Nội Bài

 

Công ty cổ phần C.P Việt Nam - KCN Tân Trường - Hải Dương

Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1925 tại Bangkok, Thái Lan. Nay là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công - nông nghiệp và chế biến thực phẩm

 

Dự án Nhà máy xi măng Bỉm Sơn

TX Bỉm Sơn – Thanh Hoá

 

Dự án nhà máy Samsung

KCN Yên Phong – Tỉnh Bắc Ninh

 

Dự án Nhà máy Panasonic II

KCN Bắc Thăng Long – Đông Anh – Hà Nội


Mỗi trang bản ghi    ( Trang hiện tại: 1) Trang sau >>
Trang : 1 2
 

  CÔNG TY BỒN BỂ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

 Trang chủ |   Giới thiệu |   Sản phẩm |   Dự án đã thi công |   Liên hệ 
  Địa chỉ: Số 506/GH3 – Đường Nguyễn Cao Luyện – Giang Biên – Long Biên – Hà Nội  
  Nhà máy chế tạo 1: Đường TS8 - Khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh  
  Nhà máy chế tạo 2: Cầu Lộc Hà - Xã Mai Lâm - Huyện Đông Anh - Hà Nội  
  Tel :043.6574407 * Fax: 043.6574406 * Mobile: 0975.215.888 *   0912.329.337 © Copyright 2010 Bồn bể công nghiệp, All rights reserved  
  Email: bonbecongnghiep@gmail.com * Website: bonbecongnghiep.com.vn Thiết kế website NTSS Co.,Ltd 2010